Topp 5 heitur matur:
Salami Gorgonzola-pizza hjá Waldklause Infang í Längenfeld, Austurríki
Kjúklingamixtúra Alfredo hjá Uglunni í Prag, Tékklandi
Tagliatelle Gorgonzola hjá Arena í Prag
Hvaðsemþaðnúvarsemégfékkmér (man helst eftir gómsætum hrísgrjónunum – í eina skiptið sem ég minnist þess að hafa notað orðin gómsætt og hrísgrjón í sömu setningu) í eina skiptið sem ég fór á La Vita e Belle á Akureyri (Hann opnaði eftir að ég flutti og er vissulega ansi dýr. Líklega eins gott, ég gat varla hreyft mig um kvöldið eftir að ég var búinn að troða mig út þar)
Hamborgari í Lindinni, Akureyri. The memories, the memories ...
Hmm, ég er nú með móral yfir að koma Greifanum og Eldsmiðjunni ekki að ... en jæja:
Og topp 5 fyrir mat eftir fyllerí:
Devitos
Bagettu- og Pizzustandurinn rétt hjá Jungmanovagötu í Prag, sérstaklega með Villa Finnska
Pylsa í Nætursölunni á Akureyri (nestin eru of langt í burtu, þú þyrftir að vera á bíl – og þá þyrftirðu náttúrulega að vera edrú)
Hlöllabátar
Pylsurnar hjá vini mínum hjá barnum með sundlauginni (hey, it’s been seven years!) í Albu Feira, Portúgal. Pik-nik snakk með pylsum er náttúrulega eitthvert stórkostlegasta framlag Portúgals til matagerðarlistar heimsins
0 Comments:
Skrifa ummæli
<< Home